MÂM CỖ ĐOÀN VIÊN – HỘP QUÀ ĐỘC ĐÁO CHO NGÀY TẾT TRUNG THU

MÂM CỖ ĐOÀN VIÊN – HỘP QUÀ ĐỘC ĐÁO CHO NGÀY TẾT TRUNG THU 

Tết Trung Thu là tết Đoàn Viên, là khoảnh khắc sum vầy bên gia đình. Dựa vào ý nghĩa đó, Maison Gourmet đã sáng tạo nên Mâm Cỗ Đoàn Viên. Chúng tôi mong rằng bộ sản phẩm sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm của mỗi thành viên, để “phá cỗ trông trăng” sẽ là khoảnh khắc ý nghĩa và linh thiêng trong mỗi gia đình Việt.

Chủ đề của hộp quà là sự tôn vinh những giá trị từ thiên nhiên và nông sản Việt Nam, cùng với đó là sự phối màu bài bản, chặt chẽ, các hiệu ứng in ấn cao cấp đã tạo nên sự sang trọng, ý nghĩa cho bộ sản phẩm của chúng tôi.

 Hình ảnh: màu xanh chủ đạo của hộp quà lấy ý tưởng từ bầu trời, ở 2 bên là hình ảnh hoa sen được vẽ cách điệu tạo điểm nhấn. Chính giữa hộp quà là chiếc đai màu trắng với lời chúc ý nghĩa cùng các hình ảnh đặc trưng về ngày tết trung thu như: ánh trăng, đèn ông sao, múa lân,… Tất cả các chi tiết, đường nét thiết kế đều được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ để tạo sự sang trọng và độc đáo.

 Sản phẩm: Là sự kết hợp chặt chẽ của vị bánh trung thu truyền thống với vị chát của trà cùng vị ngọt của hoa quả sấy dẻo. Hộp quà là một mâm cỗ với đầy đủ các sản phẩm cho mọi thành viên, mọi lứa tuổi trong gia đình: